Đối tác

Bản đồ mục tiêu

Tin tức | Tin nội bộ

“Cánh rừng quê hương Aeon”

Sáng ngày 8/8, hàng nghìn người đã tham dự Lễ trồng cây tại Trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên-Hà Nội mang tên “Cánh rừng quê hương Aeon”.

Tháng bảy sôi động cùng bóng đá tại Indochina Plaza

Hòa mình cùng niềm vui hân hoan của các cổ động viên Manchester city. Sao Việt được vinh dự nhận trách nhiệm bảo vệ an toàn cho một trong các CLB bóng đá hàng đầu thế giới.

Công ty Bảo vệ Sao Việt chúc mừng năm mới 2015

Nhân dịp đón Xuân Ất Mùi 2015, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ Sao Việt xin kính chúc tới toàn thể Quý khách hàng, Cán bộ nhân viên trong công ty và gia đình một năm mới Vạn sự như ý - An khang - Thịnh vượng.

Khen thưởng nhân viên Đào Văn Thành nhặt được của rơi trả lại người bị mất

Khen thưởng Đồng chí Đào Văn Thành - Số hiệu 1764 có tinh thần trách nhiệm tốt trong khi làm nhiệm vụ: nhặt được của rơi trả lại người bị mất tại Trung tâm thương mại IPH.

Lực lượng Sao Việt bảo vệ Dạ tiệc khai trương Trung tâm tiệc cưới Forevermark

Ngày 06/12/2014, Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Forevermark đẳng cấp 4* đầu tiên ở Hà Nội vừa tổ chức Dạ tiệc khai trương “Dấu ấn trọn đời” tại 614 Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, Hà Nội (đối diện Công viên nước Hồ Tây). Sự kiện diễn ra từ 16h00 đến 22h00 cùng ngày với sự tham gia của đông đảo quan khách và đối tác. Lực lượng an ninh Bảo vệ Sao Việt đã làm việc hết sức nghiêm túc để đảm báo sự kiện diễn ra tốt đẹp.